Hoạt động kinh doanh

Công ty Cổ Phần Xây dựng A&C được thành lập như một nhu cầu tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu của các ngành Hàng hải, Dầu khí, Công nghiệp, Công trình Giao thông, Du lịch, Xây dựng Dân dụng v.v…

Công ty Cổ phần Xây dựng A&C; là Công ty chuyên Tư vấn – Thiết kế – Giám sát – Xây dựng các Công trình Dân dụng,  Công nghiệp, điện nước, Cơ sở Hạ tầng….

01

Thi công - xây dựng

Với thế mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng, Công ty Xây dựng A&C đã và đang tạo được niềm tin đối với khách hàng bằng việc xây dựng những công trình chất lượng, tiện ích khi đưa vào sử dụng. Chúng tôi là một tập thể gồm các kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và các công nhân lành nghề luôn đặt hết tâm huyết vào trong từng công trình. Ngoài ra, chúng tôi còn đầu tư các trang thiết bị và máy móc hiện đại để kiểm tra từng chi tiết kĩ thuật thi công nhằm mang lại những công trình chất lượng bền đẹp với thời gian mang lại sự hài lòng, niềm tin đối với khách hàng.

02

san lấp - cải tạo

Khi thực hiện dự án công trình xây dựng dân dụng hay công nghiệp thì một trong các khâu vô cùng cần thiết đó chính là việc san lấp mặt bằng. A&C sở hữu đầy đủ các trang thiết bị và là công ty có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn có trách nhiệm và hoàn thành đúng thời gian cam kết với khách hàng bởi A&C luôn sở hữu một đội ngũ kỹ sư giỏi hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.

03

Tư vấn - Thiết kế - giám sát

Quy định xây dựng phức tạp và với nhiều quy định. Theo kịp các yêu cầu mới nhất có thể là một nhiệm vụ khó khăn và tốn thời gian cho bất kỳ công ty xây dựng nào. Hơn nữa, phê duyệt quy định xây dựng là một quy trình bắt buộc, phải được thông qua bên thứ ba.

Do đó, các công ty xây dựng đang ngày càng chuyển sang một chuyên gia độc lập, bên thứ ba để nhận được sự tư vấn từ cá chuyên gia và một cách tiếp cận nhất quán để thực hiện quy định xây dựng.